Một ngày du hý ở Macao ②

Tham quan đã đời ở các khu phố cổ xong là khoảng 2-3h chiều. Tôi tiếp tục bắt taxi đi tới tháp Macao. Tháp này cao 338m và có trò nhảy Bungee rất nổi tiếng. Bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh của thành phố và một phần của Trung Quốc gần đấy.

スライドショーには JavaScript が必要です。

Ngoài nhảy Bungee còn có nhiều hoạt động khác “đỡ” mạo hiểm hơn như đi bộ trên không hay leo lên đỉnh tháp, bạn nào từng coi Running man của Hàn Quốc có lẽ sẽ biết đến các trò chơi thú vị này.

スライドショーには JavaScript が必要です。

Sau khi ăn trưa ở tháp, tôi di chuyển tới trung tâm Venetian, đây là thiên đường giải trí phức hợp vô cùng xa hoa lộng lẫy. Ngoài sòng bạc lớn nhất Macao, Venetian còn có trung tâm thương mại sang trọng được xây dựng phỏng theo Venice của Ý. Nơi này từng xuất hiện trong phim Boys over flower bản Hàn.

スライドショーには JavaScript が必要です。

Con kênh xanh chạy dọc quanh “thành phố”, nếu thích bạn có thể mua vé để được người lái đò chở đi tham quan bằng đường thuỷ. Quả thật là một công trình xa hoa không tưởng (*´ω`*)

スライドショーには JavaScript が必要です。

Chơi chán ở “Venice” rồi, tôi lại bay sang “Paris” hoa lệ ở sát bên. The Parisian Macau cũng là một khu giải trí phức hợp xa hoa không kém nằm bên cạnh Venetian. Đằng trước là bản sao của toà tháp Eiffel nổi tiếng, đằng sau là “cung điện” khách sạn và trung tâm thương mại vô cùng tráng lệ.

スライドショーには JavaScript が必要です。

Bạn có thể mua vé lên đỉnh tháp để ngắm nhìn một Macao về đêm tràn ngập sắc màu.

スライドショーには JavaScript が必要です。

Dù rất muốn thưởng thức ẩm thực Bồ Đào Nha nổi tiếng ở đây nhưng vì thời gian có hạn nên tôi chỉ ăn uống qua loa rồi ra bến cảng để quay về Hongkong.

Thật là một ngày rã rời tay chân nhưng quá tuyệt vời 🤩.

Lyn

コメントを残す

以下に詳細を記入するか、アイコンをクリックしてログインしてください。

WordPress.com ロゴ

WordPress.com アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

Google フォト

Google アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

Twitter 画像

Twitter アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

Facebook の写真

Facebook アカウントを使ってコメントしています。 ログアウト /  変更 )

%s と連携中